G-3N0JPW2PZD G-3N0JPW2PZD

VALENTINO – THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA CHO MÙA HÈ THÊM RỰC RỠ

Phiên bản mới nhất của Valentino Uomo Born In Roma Yellow Dream EDT dành cho phái mạnh được ra mắt cuối năm 2020. Phiên bản mới nhất có thêm màu vàng là biểu tượng của thành phố vĩnh cửu và khơi dậy những ước mơ của tuổi trẻ.

Trong điểm chạm đầu tiền, hương cam quýt sẽ đưa bạn khám phá lại thế giới. Quýt Ý, chanh Mexico và đặc biệt là sự xuất hiện bất ngờ của hương dứa tạo nên sự đảo lộn khó đoán. Hương thơm bùng nổ với cảm giác mạnh mẽ và tràn đầy sinh lực qua khứu giác.

Ở tâm điểm của hương thơm Valentino Uomo Born In Roma Yellow Dream EDT, nốt hương đột ngột của gừng tươi tạo ra một mùi hương gây nghiện rõ rệt. Khi được kết hợp khéo léo với tinh dầu quế và nhục đậu khấu, hương vị đó càng trở nên độc đáo hơn.

Sau cuối, vani Madagascar cùng gỗ tuyết tùng là sự kết hoàn hảo của nhà Valentino, giống như tạo ra một làn gió mới mẻ, mềm mại và mượt mà khi chạm vào da thịt.

Valentino Donna Born In Roma Coral Fantasy EDP là một phiên bản nước hoa tiếp nối ra mắt vào năm 2022 của dòng hương Valentino Donna. Đây là một dòng hương dành riêng cho nữ giới của thương hiệu thời trang Valentino đến từ Ý.

Hương thơm đầu tiên đáng chú ý của Valentino Donna Born In Roma Coral Fantasy EDP chính là kiwi và cam Brazil đem đến cảm giác sảng khoái và tràn đầy sinh lực. Khứu giác chúng ta cảm nhận được sự ngọt ngào dần được thay thế bởi xạ hương gợi cảm được hòa quyện với một chút tươi mát từ hoa hồng và hoa nhài tạo đã nhấn mạnh nét nữ tính. Đến cuối cùng, Donna Born In Roma Coral Fantasy toát lên vẻ sang trọng, quý phái từ xạ hương trắng và tuyết tùng. Đây là một hương thơm chứng tỏ quan điểm “Valentino – Thương hiệu nước hoa cho mùa hè” là hoàn toàn chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *